Bạn là sinh viên, thường xuyên trình bày các đề tài nghiên cứu hay các bài thuyết trình. Bạn là một nhân viên marketing, thường xuyên trình bày kế hoạch tiếp thị cho lãnh đạo.

Thật mất thời gian khi phải nghĩ ra các ý tưởng trình bày slide, sắp xếp như nào cho thu hút mọi người, cho khoa học,… …

Xem thêm

9+ Template Powerpoint Đẹp Về Kinh Doanh

21 Tháng Sáu, 2020

No Comments

3772

Các mẫu Template Powerpoint đẹp ngày càng phổ biến nó giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho một bản thuyết trình, tạo những ý tưởng thiết kế bắt mắt thu hút mọi người.

Bạn đang đau đầu chưa biết trình bày ý tưởng kinh doanh sắp tới của mình ra sao thì đừng ngần ngại hãy tham khảo ngay 9+ Template Powerpoint đẹp sau đây.

Xem thêm

Để có một buổi thuyết trình hiệu quả, tuyền đạt được đúng những ý tưởng của mình đến với người nghe, Slide Powerpoint là công cụ không thể thiếu. Có được một bài Powerpoint đẹp với cách trình bày chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn để đạt được mục đích truyền tải của mình.

Hỗ trợ cho nhu cầu đó, https://maupowerpoint.com/ đã tổng …

Xem thêm

Bạn đang tìm kiếm mẫu powerpoint đẹp về Marketing để giới thiệu chiến dịch truyền thông mới nhất của mình, đưa ra các ý tưởng phát triển, hoặc kế hoạch triển khai một dự án mới.

Đừng lo, hãy tham khảo ngay 21+ mẫu slider marketing sau đây nó sẽ giúp bạn trình bày ý tưởng sách tạo một cách đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao …

Xem thêm

Bạn đang cần làm slide báo cáo, slide thuyết trình? Nhưng bạn lại không còn nhiều thời gian cho việc này hay bạn không có ý tưởng nào cho việc thiết kế mẫu slide đẹp mắt, chuyên nghiệp?
Đừng lo dưới đây là 30 mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp dành cho bạn. Với những theme powerpoint đẹp, thiết kế hiện đại này bạn sẽ rút ngắn thời gian chỉnh sửa và …

Xem thêm

Để đăng ký mua những mẫu powerpoint trực tiếp trên website bạn làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn mẫu powerpoint bạn muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên mẫu muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo ngành bạn đang làm…). Website sẽ …

Xem thêm

Ở bài trước mình đã hướng dẫn sử dụng word 2010. Bài này mình sẽ hướng dẫn sử dụng word 2013 toàn tập giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian soạn thảo văn bản và nắm vững các công cụ trong word.
1. Làm quen với Microsoft Word 2013
1.1. Khởi động chương trình word
Để khởi động Microsoft Word 2013 bạn …

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng word 2010 giúp bạn có thể tự chỉnh sửa và soạn thảo văn bản một cách đơn giản nhất. Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng word thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.
1. Tạo văn bản mới

Tương tự như Word 2007, phím tắt để mở một tài liệu mới trong Word 2010 là Ctrl+N. Ngoài …

Xem thêm

Word online là công cụ giúp bạn soạn thảo văn bản mà không cần tải bất kỳ phần mềm nào về máy tính. Ngoài ra khi sử dụng word online bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quên không lưu văn bản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng toàn tập trình soạn thảo văn bản word online.
1. Cách mở word online 
Bước 1: Đăng nhập gmail vào trình duyệt website
Nếu …

Xem thêm

Để trình bày một văn bản chuẩn thì thao tác thụt đầu dòng (hoặc lùi đầu dòng) là cần thiết và có rất nhiều cách để thực hiện thao tác này. Tuy nhiên, sau đây mình sẽ hướng dẫn 3 cách thụt đầu dòng trong word đơn giản và hiệu quả nhất.
1.Thụt lề đầu dòng bằng  phím tắt Tab

Xem thêm