Download powerpoint 2016 & hướng dẫn cài đặt chi tiết

5 Tháng Bảy, 2019

No Comments

4102

Download powerpoint 2016 & hướng dẫn cài đặt chi tiết. Phần mềm hỗ trợ trên Windows 7/8/8.1/10 giúp bạn thảo sức sáng tạo những slide chuyên nghiệp hấp dẫn. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây đảm bảo thành công 100%

1. Download powerpoint 2016

Để tải powerpoint 2016 bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình thích hợp với phiên bản nào. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra máy tính hệ điều hành nào hãy đọc ngay bài viết Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính để có thể kiểm tra được.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính

Sau khi đã kiểm tra được cấu hình máy tính bạn tiến hàng tải 1 trong 2 bản sau.

Link download đã bị ẩn, vui lòng like facebook để hiển thị link download ngay:

 

2. Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Bước 1: Kích chuột vào file vừa tải về tìm file setup kích đúp chuột vào để tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Bước 2: Khi phần mềm hỏi bạn có đồng ý  với các điều khoản không thì bạn tích chấp thuận tại I accept the terms of this agreement sau đó ấn Continue để tiếp tục

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Bước 3: Lựa chọn cài đặt

Install Now: là hình thức cài đặt tất cả các ứng dụng Office mặc định đã được thiết lập sẵn theo Microsoft.
Customize: Kiểu lựa chọn này, sẽ cho bạn lựa chọn các ứng dụng office nào muốn dùng để cài đặt, nếu ứng dụng nào không dùng đến thì bạn có thể lược bỏ bớt ứng dụng trước cài đặt.
Ở đây mình chọn “Customize”

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Ứng dụng nào bạn không muốn cài đặt thì click vào nó và chọn Not Available, sau đó nhấn” Install Now” để bắt đầu cài đặt các ứng dụng mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Ở đây tôi chọn Microsoft Excel, Microsoft Word, Microsoft Powerpoint 3 phần mềm cơ bản để cài đặt. Bạn đợi một thời gian để cho phần mềm chạy tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính của bạn.

Sau khi hoàn thành cài đặt hãy Click “ Close” để thoát. Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn khời động lại máy hay không bạn ấn Yes để tiến hành khởi động lại. Lưu ý bạn lên lưu lại các ứng dụng đang làm công việc để tránh mất dữ liệu.

Sau khi hoàn thành cài đặt hãy Click “ Close” để thoát.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn download và cài đặt chi tiết phần mềm powerpoint 2016. Hy vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt được. Nếu trong quá trình cài đặt mà gặp rắc rối hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ trực tiếp cài đặt. Chúc các bạn thành công.

No Comments

Leave A Reply