Powerpoint download 2013 & hướng dẫn cài đặt và crack chi tiết

4 Tháng Bảy, 2019

No Comments

4511

Powerpoint download 2013 – Công cụ không thể thiếu cho mỗi lần thiết kế slide. So với những phiên bản Powerpoint trước đó thì Powerpoint 2013 mang một diện mạo hoàn toàn mới, hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác vuốt chạm dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng.

1. Download powerpoint 2013

Trước khi tải bạn cần kiêm tra xem máy tính đang sử dụng hệ điều hành 32-bit hay 64-bit để có thể tải về bản phù hợp tránh gây xung đột. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra thì xem ngay bài viết sau đây để có thể thao tác được.

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra hệ điều hành máy tính

kiểm tra máy tính

Sau khi đã xác định được hệ điều hành bạn chọn 1 trong 2 link sau đây để tiến hành tải và cài đặt.

Link download đã bị ẩn, vui lòng like facebook để hiển thị link download ngay:

2. Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2013

Bước 1: Sau khi download file cài đặt ở link trên về bạn dùng WinRAR để giải nén file. Sau đó bạn chạy file cài đặt Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2013

Bước 2: Sau khi chạy file setup bạn sẽ thấy bảng cài đặt đầu tiên hình dưới. Bạn tick vào I accept the terms of this agreement để đồng ý với điều khoản của Microsoft và click Continue.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2013

Bước 3: Ở đây, bạn có thể click Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng có trong Microsoft Office 2013 hoặc Customize để lựa chọn ứng dụng cần cài. Ở đây mình sẽ click vào Customize để cài powerpoint

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2013

Bước 4: Đến đây, bạn kích sang Installation Options những ứng dụng không muốn cài đặt bạn click vào nó và chọn vào Not Available. Điểm mới trong Office 2013 là có thêm 2 ứng dụng mới là Microsoft SkyDrive Pro và Microsoft Lync. Sau khi bỏ những ứng dụng không cần cài và giữ  xong thì bạn click Upgrade để cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2013

sau khi cài đặt bạn cần đợi cho phần mềm chạy, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2013

Bước 5: Ấn Close và tiến hành restart  máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt chi tiết phần mềm powerpoint 2013. Nếu trong quá trình cài đặt mà bạn đang vướng mắc tại bước nào thì hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ trực tiếp bạn cài đặt.

No Comments

Leave A Reply