Tải word 2013 & hướng dẫn cài đặt chi tiết Full key

10 Tháng Bảy, 2019

1Bình luận

8923

Word 2013 là phiên bản của phần mềm soạn thảo văn bản hiện đại. Giao diện của Word 2013 mang đến cho bạn chế độ đọc mới, gọn gàng và thoải mái, có thể đọc ở dạng cột, phóng to và mở rộng các bảng, biểu đồ và hình ảnh trong tài liệu của bạn ra toàn màn hình. Bên cạnh đó Word 2013 còn cho phép chèn các video trực tuyến để xem ngay trong văn bản.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải word 2013 và cài đặt chi tiết cho những bạn nữ không biết gì cài đặt phần mềm cũng có thể làm được. Hãy cùng làm theo tôi nhé.

1. Tải microsoft word

Để tải word 2013 bạn cần kiêm tra xem máy tính đang sử dụng hệ điều hành 32-bit hay 64-bit để có thể tải về bản phù hợp tránh gây xung đột. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra thì xem ngay bài viết sau đây để có thể thao tác được.

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra hệ điều hành máy tính

kiểm tra máy tính

Sau khi đã xác định được hệ điều hành máy tính của mình bạn chọn 1 trong 2 link sau đây để tiến hành tải về và cài đặt

Link download đã bị ẩn, vui lòng like facebook để hiển thị link download ngay:

 

2. Hướng dẫn cài đặt chi tiết word 2013

Bước 1: Sau khi download file cài đặt  về máy bạn giải nén file. Sau đó bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết word 2013

Bước 2: Bạn tick vào I accept the terms of this agreement để đồng ý với điều khoản của Microsoft đưa ra và click vào Continue để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết word 2013

Bước 3: Ở đây, bạn có thể click Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng có trong Microsoft Office 2013 hoặc Customize để lựa chọn ứng dụng cần cài. Ở đây mình sẽ click vào Customize để cài những ứng dụng cần thiết. Tránh cài nhiều phần mềm không cần thiết dẫn đến nặng máy.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết word 2013

Bước 4: Đến đây, những ứng dụng không muốn cài đặt bạn click vào nó và chọn vào Not Available. Sau khi bỏ những ứng dụng không cần cài thì bạn click Upgrade để cài đặt

tải word 2013

 

Bạn cần đợi vài phút để phần mềm cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết word 2013

Bước 5: Ấn Close và tiến hành restart  máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết word 2013

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt chi tiết phần mềm word 2013. Nếu trong quá trình cài đặt mà bạn đang vướng mắc tại bước nào thì hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ trực tiếp bạn cài đặt.

 

1Bình luận

  • huy

   10 Tháng Bảy, 2019
   Reply

   dc

Leave A Reply