Tải word 2016 & hướng dẫn cài đặt chi tiết Full crack

11 Tháng Bảy, 2019

No Comments

7697

Tải word 2016 & hướng dẫn cài đặt chi tiết. Ứng dụng soạn thảo văn bản trong bộ phần mềm văn phòng Office 2016 hỗ trợ cho bạn trong việc tạo các tài liệu nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Ngoài các tính năng về soạn thảo cơ bản thì Word 2016 còn mang đến các chức năng hiện đại như lưu trữ đám mây, tương tác nhóm, chia sẻ trực tuyến, tra cứu thông minh.

Phiên bản Office 2016 với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện, tương thích tốt với hầu hết các nền tảng, trong đó có windows 10 không chỉ bao gồm trọn bộ các ứng dụng mà còn nâng cao khả năng tương tác và làm việc nhóm, đơn giản hóa việc chia sẻ file và tài liệu.

1. Download powerpoint 2016

Để tải word 2016 bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình thích hợp với phiên bản nào. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra máy tính hệ điều hành nào hãy đọc ngay bài viết Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính để có thể kiểm tra được.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính

Sau khi đã kiểm tra được cấu hình máy tính bạn tiến hàng tải 1 trong 2 bản bên dưới.

Link download đã bị ẩn, vui lòng like facebook để hiển thị link download ngay:

Tính năng mới của Office 2016:

– Tích hợp tính năng Lync và Skype dành cho các doanh nghiệp
– Công cụ soạn thảo, tạo bảng tính, trình chiếu, ghi chú… hỗ trợ tốt hơn trên Windows 10
– Giao diện với thanh công cụ Ribbon
– Hỗ trợ tối đa cho các thao tác trên màn hình cảm ứng
– Cho phép nhập câu lệnh để mở và chia sẻ file

2. Hướng dẫn cài đặt chi tiết word 2016

Bước 1: Kích chuột vào file vừa tải về tìm file setup ở cuối folder để bắt đầu tiến hành cài đặt, kích đúp chuột vào để tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Bước 2: Khi phần mềm hỏi bạn có đồng ý  với các điều khoản không thì bạn tích chấp thuận tại I accept the terms of this agreement sau đó ấn Continue để tiếp tục

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Bước 3: Lựa chọn cài đặt

Install Now: là hình thức cài đặt tất cả các ứng dụng Office mặc định đã được thiết lập sẵn theo Microsoft.
Customize: Kiểu lựa chọn này, sẽ cho bạn lựa chọn các ứng dụng office nào muốn dùng để cài đặt, nếu ứng dụng nào không dùng đến thì bạn có thể lược bỏ bớt ứng dụng trước cài đặt.
Ở đây mình chọn “Customize”

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

Ứng dụng nào bạn không muốn cài đặt thì click vào nó và chọn Not Available, sau đó nhấn” Install Now” để bắt đầu cài đặt các ứng dụng mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

 

Sau khi hoàn thành cài đặt hãy Click “ Close” để thoát. Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn khời động lại máy hay không bạn ấn Yes để tiến hành khởi động lại. Lưu ý bạn lên lưu lại các ứng dụng đang làm công việc để tránh mất dữ liệu.

Sau khi hoàn thành cài đặt hãy Click “ Close” để thoát.

3. Hướng dẫn kích hoạt bản quyền word 2016

Để kích hoạt bản quyền cho word 2016 bạn có 2 cách để có thể thực hiện:

  • Active Office by phone: Đây là một hình thức hợp pháp do chính Microsoft phát hành, bạn sẽ được nhận key bản quyền Office có thời hạn sử dụng là 6 tháng, sau 6 tháng đó bạn sẽ phải làm lại cách tương tự.
  • Crack Office: Cách này bạn sẽ cần phải cài đặt phần mềm KMSpico để tiến hành crack.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách 2 để ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Tải phần mềm KMSpico để tiến hàng crack.Lưu ý trước khi tải bạn cần tắt hết phần mềm diệt virus của máy tính tránh lỗi file. Sau khi tải xong tiến hành giải nèn file.

crack word 2016

Bước 2: Tìm file  KMSpico_setup.exe trong KMSpico install để tiến hanh chạy phần mềm

crack word 2016

crack word 2016

crack word 2016

Bước 3: Khi giao diện phần mềm bắt đầu hiển thị bạn chỉ cần ấn Next để tiến hành chạy phần mềm.Tiếp theo, bạn bấm vào nút I accept the agreement và click vào Next ->Next ->Next

crack word 2016
KMSpico

Việc của bạn tiếp theo là chờ nó tự cài đặt, nhanh thôi bạn ạ rồi close lại là được.

crack word 2016

Sau khi cài đặt xong bạn có thể mở Word lên kiểm tra xem đã crack thành công hay chưa. Nếu hiện chữ Product Activated là đã crack thành công ( Bạn vào phần mềm chọn Open Other Presentations > Account để kiểm tra.)

crack word 2016

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn download và cài đặt chi tiết phần mềm word 2016. Hy vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt được. Nếu trong quá trình cài đặt mà gặp rắc rối hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ trực tiếp cài đặt. Chúc các bạn thành công.

No Comments

Leave A Reply